ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ผลการคัดเลือกพนักงานเพื่อรับทุนการศึกษาระดับปริญญาโท สำหรับพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป

เพื่อศึกษา ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในสาขาวิชาที่มหาวิทยาลัยเปิดสอนในระดับปริญญาโท ประจำปี 2566 ลงวันที่ 24 กรกฎาคม 2566

-มฟล.-ผู้ได้รับทุน-ประจำปี-2566-ป -มฟล.-ผู้ได้รับทุน-ประจำปี-2566-ปโท-หน้าที่-2