กิจกรรม : โครงการอบรมหลักสูตร นิติกรพบพนักงาน หัวข้อ “การเสริมสร้างทัศนคติ ค่านิยม ในการปฏิบัติงานอย่างซื่อสัตย์สุจริต”

วันที่ 30 มีนาคม 2564

ส่วนการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตร นิติกรพบพนักงาน หัวข้อ "การเสริมสร้างทัศนคติ ค่านิยม ในการปฏิบัติงานอย่างซื่อสัตย์สุจริต"
ในวันที่ 30 มีนาคม 2564 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องคำมอกหลวง อาคารศูนย์ปฏิบัติการเพื่อการเรียนรู้ (
E-Park) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
โดยมีวัตถุประสงค์
เพื่อเสริมสร้างทัศนคติ ค่านิยม ในการปฏิบัติงานอย่างซื่อสัตย์สุจริต ของบุคลากรมหาวิทยาลัย และเพื่อสร้างความเข้าใจของการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA)

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุชิน กฤตลักษณ์วงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาการแทนหัวหน้าส่วนการเจ้าหน้าที่ และ นายเรืองฤทธิ์ ธรรมรส หัวหน้าฝ่ายนิติการ ส่วนสารบรรณ อำนวยการและนิติการ เป็นวิทยากรฝึกอบรม

โดยในการจัดโครงการฝึกอบในครั้งนี้ เป็นการดำเนินงานที่เป็นไปตามนโยบายการบริหารงานบุคคลด้านการพัฒนาบุคลากร พัฒนาความรู้ พัฒนาทักษะด้านวิชาการ และวิชาชีพ เพื่อรองรับภารกิจของมหาวิทยาลัย

ชมภาพกิจกรรม