การประชุม : ประชุมใหญ่สมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประจำปี 2564

ส่วนการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ขอเชิญสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้าร่วมประชุมใหญ่สมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ในวันพุธที่ 28 เมษายน 2564 ตั้งแต่เวลา 15.00 น.

ประชุมผ่าน Webex เพื่อรับรองงบดุล และรายงานการสอบบัญชี สำหรับปีสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2563 โดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด และเลือกตั้งกรรมการที่จะครบวาระการดำรงตำแหน่ง

-- สมาชิกที่ลงทะเบียนและร่วมประชุมมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล iPad จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 1 เครื่อง และของรางวัลอีกมากมาย ได้แก่ บัตรกำนัล Big C, พัดลม, power bank และแก้วน้ำเก็บอุณหภูมิ --
ท่านสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมได้ตาม QR Code ที่แนบมานี้ สำหรับ Link สำหรับประชุม ฝ่ายเลขานุการกองทุน จะจัดส่งให้ท่านอีกครั้งทาง e-Mail

psd-ประชุมกองทุน