ประกาศ : ขยายเวลาการปฏิบัติงานในรูปแบบ Work from Home

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ขยายเวลาการปฏิบัติงานในรูปแบบ Work From Home ออกไปจากเดิม วันที่ 25 เมษายน 2564
ให้ขยายเวลาออกไปจนถึง วันที่ 30 เมษายน 2564
โดยให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยกลับมาปฏิบัติงาน ณ สถานที่ทำการปกติ ในวันที่ 3 พฤษภาคม 2564

ประกาศขยายเวลาการปฏิบัติงานในรูปแบบ Work From Home

-WFH

#staysafe